Showroom Nội Thất Văn Phòng Đồng Nai TP.HCM

Showing all 3 results

 ▷ Trang bị nội thất văn phòng không thể thiếu trong các công ty hay doanh nghiệp, để có một không gian sang trọng, lịch lãm phong cách làm việc chuyên nghiệp, bạn hãy đến với Showroom Nội Thất Văn Phòng Đồng Nai TP.HCM. Nội Thất Văn Phòng Phát Tiến là Cửa Hàng Nội Thất Văn Phòng Đồng Nai chuyên phục vụ đồ nội thất văn phòng tại Đồng Nai. TPHCM., với giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 ▷ Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nội thất văn phòng chúng tôi có các loại sản phẩm bàn ghế, vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn, tủ hồ sơ, tủ hộc có bánh xe.

1. Bàn ghế văn phòng của Phát Tiến

➺ Bàn ghế văn phòng của Phát Tiến có những mẫu mã đa dạng, bàn giám đốc, bàn nhân viên hay bàn họp văn phòng… Với những thiết kế tinh tế lich lãm đảm bảo khách hàng đến với công ty sẽ được lựa chọn nhưng loại sản phẩm ưng ý và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

các mẫu bàn làm việc của phát tiến
các mẫu bàn làm việc của phát tiến

2. Vách Ngăn văn phòng

 Vách Ngăn văn phòng là loại chuyên dùng trong các công ty, hay doanh nghiệp để phân chia một không gian làm việc, cho nhân viên hay giám đốc, để tạo ra một không gian làm việc với chức vị khác nhau trong công ty, tao cho phăn phòng một phong cách làm việc chuyên nghiệp.

vách ngăn văn phòng di động
vách ngăn văn phòng di động

3. Vách ngăn di động bánh xe

➺ Vách ngăn di động bánh xe chuyên dùng cho các gian hàng thuận tiên cho người sử dụng ví dụ như bạn có một shop bán quần áo, bạn dùng vách ngăn di động báng xe chia một khu để thử đồ, hay một nhà hàng khách sạn dùng để phân chia khu vực… Dùng khách ngăn di động rất là hợp lý dễ dàng di chuyển ưu điểm nhẹ nhàng.

vách ngăn bánh xe
vách ngăn bánh xe

4. Vách ngăn bàn

➺ Vách ngăn bàn là những loại sản phẩm dùng phân chia bàn làm việc riêng biệt giữa các nhân viên trong văn phòng, tạo cho nhân viên một khu làm việc riêng tư thoải mái mà không bị gò bó, nó thể hiện tính làm việc chuyên nghiệp của công ty.

vách ngăn bàn
vách ngăn bàn

5. Vách ngăn vệ sinh

➺ Vách ngăn vệ sinh chuyên dùng cho các phòng WC, để có được một không gian riêng biệt khi đi WC, với mẫu mã đa dạng màu sắc phù hợp với không gian WC của tất cả mọi nơi trên toàn quốc.

vách ngăn vệ sinh
vách ngăn vệ sinh

6. Tủ hồ sơ và tủ bánh xe

➺ Tủ hồ sơ và tủ bánh xe, là loại tủ không thể thiếu trong công ty, khi chứa giấy tờ quan trọng trong công ty, bạn sắp xếp không bị lẫn lộn các giấy tờ khác nhau.

tủ văn phòng
tủ văn phòng

7. Ưu Điểm Khi Lựa Chọn Nội ThấT Phát Tiến

➺ Nội Thất Phát Tiến chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thật được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nội thất văn phòng. Công ty chúng tôi uy tín đặt lên hàng đầu phục vụ khách hàng với sự tân tâm.

➺ Nội Thất Văn Phòng Phát Tiến với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu đồ nội thất cao cấp, hiện đại sang trọng lich lãm trên toàn quốc…Hệ thống cửa hàng trưng bày trong nước. Đồng Nai. TP.HCM

➺ Phát Tiến luôn tự hào về từng sản phẩm của mình với tư duy: đơn giản và sang trọng nhưng giá rẻ phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của thị trường Việt Nam. Sản phẩm phong phú, có đầy đủ kích thước phù hợp cho gian phòng của bạn.

Để có thể lựa chọn các loại sản phẩm Nội Thất Văn Phòng ưng ý nhất hãy đến hoặc để lại lời nhắn, noithatvanphongphattien.com sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ thi công lắp đặt được đào tạo với kỹ thuật cao, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một văn phòng như ý muốn.

8 Uy Tín Và Đảm Bảo

➺ Nội Thất Phát Tiến là sự lựa chọn tin cậy, uy tín về chất lượng nội thất văn phòng, giao hàng lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian với sự sắp xếp của bạn.

Khách hàng đến với nội thất văn phòng Phát Tiến sẽ an tâm và được chăm sóc tốt nhất, bạn sẽ nhận được những hình ảnh về sản phẩm nội thất, để bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như mẫu mã bạn đã chọn, nếu bạn cần thi công nội thất văn phòng, hãy liên hệ chúng tôi để có được một văn phòng sang trọng và lộng lẫy. Các sản phẩm sẽ được giao tận nơi và lắp đặt một cách an toàn cho sản phẩm của bạn đã đặt hàng của công ty.